CÔNG TY TNHH CAO SU INOUE VIỆT NAM được thành lập theo GPĐT số 1795 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 02/01/1997, là công ty liên doanh giữa các bên:

Bên nước ngoài góp 70% vốn, gồm các đối tác:

 
Inoue Rubber Co., Ltd. (Japan)
Fung Keong Rubber Manufactory (M) SDN BHD. (Malaysia)
Inoue Rubber (Thailand) Public Co., Ltd. (Thailand)
Bridgestone Corporation. (Japan)

Bên Việt Nam: Góp 30% vốn

Tổng Công ty Hoá Chất Việt Nam
 


Công ty có trụ sở chính đặt tại xă Thanh Lâm, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích trên 4 hecta. Đây lả liên doanh cuối cùng của Công ty cao su INOUE Nhật Bản tại khu vực châu Á trong thế kỷ 20. Chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam được chính thức kư hợp đồng chuyển giao công nghệ từ Công ty cao su INOUE Nhật Bản. Tại nhà máy tiên tiến vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á, Công ty cao su INOUE Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia Nhật Bản, đă, đang và sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm chính hiệu với chất lượng cao ngang bằng các sản phẩm của tập đoàn INOUE trên toàn thế giới với các sản phẩm chính sau:

Lốp xe máy các loại. Thị trường nội địa
Săm xe máy các loại. Thị trường nội địa
Các sản phẩm cao su kỹ thuật.
Thị trường nội địa
Săm, lốp xe đẩy các loại.
Thị trường xuất khẩu


Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm săm, lốp và sản phẩm cao su kỹ thuật chính hiệu cho các hăng sản xuất và lắp ráp xe máy nổi tiếng tại Việt Nam như: Công ty HONDA Việt Nam, Công ty YAMAHA Việt Nam, Công ty KAWASAKI, Công ty VMEP,... Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những quy tŕnh kiểm định ngặt nghèo nhất về độ bền, độ an toàn và các tính năng kỹ thuật khác. Ngoài ra, với hệ thống các nhà phân phối tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quư khách hảng các sản phẩm săm, lốp thay thế với chất lương cao, giá cả hợp lư và dịch vụ bảo hành tiện lợi.

Với phương châm "Chất lượng tốt, độ bền cao, dịch vụ tiện lợi", CÔNG TY TNHH CAO SU INOUE VIỆT NAM chúng tôi sẽ luôn là người bạn đường tin cậy của quư khách hàng trên mọi nẻo đường.

 
Bản quyền 2001 của INOUE RUBBER VIETNAM Co., Ltd. © 2001.